1. ต้มยำกุ้ง ร้อยละ 99
2. แกงเขียวหวานไก่ ร้อยละ 85
3. ผัดไท ร้อยละ 70
4. ผัดกระเพรา ร้อยละ 52
5. แกงเผ็ดเป็ดย่าง ร้อยละ 50
6. ต้มข่าไก่ ร้อยละ 47
7. ยำเนื้อ ร้อยละ 45
8. หมูเสต๊ะ ร้อยละ 43
9. ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมะพาน ร้อยละ 42
10. พะแนง ร้อยละ 39
ที่มา : http://www.dek-d.com/board/view.php?id=1494618
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น